Sở GDĐT Đồng Tháp kiểm tra triển khai nhiệm vụ chuyên môn và chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại trường THCS Thạnh Lợi

   Sáng nay, ngày 11/10 đoàn kiểm tra của sở GD&ĐT do Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã về kiểm tra triển khai nhiệm vụ chuyên môn và chương trình “Sóng và máy tính cho em” trường THCS Thạnh Lợi.

NGUYEN THANH DANH

   Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc, Sở Giáo dục và Đào tạo, trưởng đoàn kiểm tra phát biểu quán triệt tinh thần của đoàn kiểm tra.

   Nhiệm vụ của đoàn sẽ thực hiện các bước của quy trình kiểm tra triển khai nhiệm vụ chuyên môn và chương trình “Sóng và máy tính cho em” trường THCS Thạnh Lợi.

         Trường THCS Thạnh Lợi được công nhận đạt chuẩn quốc gia vào tháng 09 năm 2015. Cơ sở vật chất, cơ bản đáp ứng được yêu cầu học tập của con em. Cùng với đó nhà trường tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục theo tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo.

z3790934024997_ce564c77dc8c7e50d9181d86f9365976

Các thành viên đoàn kiểm tra cùng cán bộ, công chức phòng GD&ĐT, ban giám hiệu và các tổ chuyên môn của trường dự công bố quyết định  của Sở GD&ĐT về việc kiểm tra nhà trường

   Sau khi kiểm tra, đoàn đã tổng hợp biên bản báo cáo trưởng đoàn, nêu những mặt làm được và hạn chế tồn tại, đồng thời yêu cầu nhà trường nhanh chóng khắc phục những tồn tại hạn chế mà đoàn đã nêu sớm nhất có thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *