Trường THCS Thạnh Lợi tổ chức tập huấn kiến thức luật giao thông đường bộ

Chiều ngày 11/11/2019, Đại diện chi nhánh công ty TNHH MTV Tân Kiều huyện Tháp Mười đến Trường THCS Thạnh Lợi, tập huấn kiến thức luật giao thông đường bộ với chuyên đề: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Buổi tập huấn có ông Trần Văn Ky – Phó trưởng Công an xã Thạnh Lợi, cô Nguyễn Ngọc Kim Thời- Hiệu trưởng trường THCS Thạnh Lợi. Tất cả Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên và 234 học sinh của trường tham dự.

6de39b2e52b4b4eaeda5

Hình ảnh tổng thể buổi tập huấn

Nội dung chính buổi tập huấn: Khái quát tình hình ATGT năm 2019,  nguyên nhân chính gây TNGT, các yếu tố, hậu quả và cách khắc phục. Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách – an toàn, tư thế ngồi xe máy an toàn, tập lái trên máy RT, tham gia trò chơi tìm hiểu về các biển báo giao thông, câu hỏi giao lưu, tặng quà, làm bài thu hoạch qua phiếu khảo sát.

e7f5ca9d0307e559bc16

Đại diện Chi nhánh Công ty TNHH MTV Tân Kiều tuyên truyền với chuyên đề ” An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Mục đích buổi tập huấn nâng cao hình ảnh, vai trò, trách nhiệm của HEAD đối với cộng đồng về hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn. Tuyên truyền, kéo giảm tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh THCS tại địa phương. Hoàn thành mục tiêu của HEAD, của công ty Honda Việt Nam.

Nhân dịp này Đại diện chi nhánh công ty TNHH MTV Tân Kiều huyện Tháp Mười tặng 10 phần quà cho học sinh học giỏi của trường.

41f3ca80051ae344ba0b

Học sinh nhận quà mũ Bảo hiểm do Công ty trao tặng

Buổi tập huấn giúp cho Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên và học sinh của trường có ý thức chấp hành tuân thủ luật giao thông, kiến thức lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm, ngồi đúng cách khi tham gia giao thông./.

Người viết: Vỏ Bình