NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thực hiện Công văn phối hợp phối hợp giữa Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe” – “Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Căn cứ công văn số 08, ngày 17 tháng 3 năm 2021 của Hội đồng Đội xã Thạnh Lợi về việc triển khai Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Liên đội THCS Thạnh Lợi xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021 với chủ đề chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Liên đội trường THCS Thạnh Lợi đã thực hiện như sau:

Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” thời gian bắt đầu từ 7h15, ngày 22 tháng 3 năm 2021 tại phòng Truyền thống với các nội dung như sau:

Phần lễ:

– Chào cờ theo nghi thức Đội

– Tuyên bố lý do tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”

– Giới thiệu khách dự gồm

+ Thầy Nguyễn Hữu Thiện – phụ trách chuyên môn trường THCS Thạnh Lợi.

+ Đồng chí Nguyễn Tiến Công – Chủ tịch HĐĐ xã Thạnh Lợi, Bí thư Đoàn xã Thạnh Lợi

+ Cùng với GVCN khối 6,9 và 40 học sinh của khối 6,9.

Phần hội:

– Tuyên truyền ý nghĩa kỉ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Tiến Công-Bí thư chi đoàn xã Thạnh Lợi, Chủ tịch HĐĐ xã Thạnh Lợi.

Ảnh: ôn lại kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

-Phát giấy công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng sẳn sàng và hạng trưởng thành.

Ảnh: học sinh nhận giấy Rèn luyện Đội viên hạng trưởng thành dành cho học sinh khối 9

– Tổ chức thi đánh cờ và trả lời câu hỏi về Đoàn, Đội, Bác Hồ, lịch sử địa phương cho các em đội viên. Phát thưởng quà bánh cho các em đội viên là 170.000 đồng (một trăm bảy mươi nghìn đồng)

Ảnh: học sinh tham gia chơi cờ