Trường THCS Thạnh Lợi tổ chức lớp tập huấn về trí tuệ nhân tạo (AI) cho giáo viên

Ngày 18/10/2024, Trường Trung học cơ sở Thạnh Lợi đã tổ chức thành công lớp tập huấn về trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho đội ngũ giáo viên. Đây là một lớp tập huấn quan trọng, đánh dấu bước đầu tiên trong việc giúp thầy cô làm quen với các công cụ ứng dụng AI, từ đó hỗ trợ công tác giảng dạy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

TAP HUAN AI

Trong buổi tập huấn, các giáo viên đã được giới thiệu về những ứng dụng mới nhất của AI trong giáo dục, như cách sử dụng công cụ AI để tối ưu hóa việc soạn giảng, chấm bài tự động và cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho học sinh. Đây được coi là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của giáo dục hiện đại.

Ban giám hiệu nhà trường hy vọng rằng, sau khóa tập huấn, các thầy cô sẽ áp dụng được những kiến thức mới mẻ này vào thực tiễn giảng dạy, giúp mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh.